Return Legacy
 

     
 
 
 
 
   
     
   
 
 
Patrick Lim

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
 
"เชื่อมั่นในตัวเองและทำทุกอย่างให้เป็นไปได้"
 
การเชื่อมั่นในตัวเองไม่ใช่แค่เพียงสามารถเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสแต่ยังเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ

เพื่อไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จของความฝันและการวางจุดหมายเป็นการเพาะปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความเชื่อภายในของคุณด้วยความเต็มเปี่ยมไปด้วยการยึดมั่น อุทิศตนและความมั่นใจ สร้างได้ด้วยตัวคุณเองโดยการเชื่อในตัวของคุณ คุณจะแผ่ขยายความเชื่อสู่บุคคลที่อยู่รอบตัวคุณ
 
       
 
Desmond Hooi

รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
 
"ชีวิตไม่ได้ดีขึ้นได้ด้วยโอกาส ชีวิตดีขึ้นได้ด้วยการเปลี่ยนแปลง หลายคนอยากจะมีมือวิเศษเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนอื่น แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น

เราต้องการที่จะเปลี่ยนตัวของเราได้ในสิ่งที่เราเชื่อเหมือนเราจะประสบความสำเร็จและการบรรลุเป้าหมายในระดับที่ดีมาก นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลง เราจะยังคงเหลือความเป็นตัวตนของเรา เรื่องราวทั้งหลายในหมู่มวลมนุษย์มีการเปลี่ยนแปลงที่ละน้อยและดำเนินต่อไปผ่านการล่วงของเวลา “การเปลี่ยนแปลง” ด้วยมือของผู้อื่น เป็นความมั่นคงในชีวิตเท่านั้น ความก้าวหน้าไม่สามารถเป็นไปได้ หากไม่มีการเปลี่ยนแปลง"
 
       
 
Sam Kho

รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
 
"ไม่มีเรื่องใดที่เราทำ เราต้องคิดถึงความหลากหลาย เพราะพวกเรามีลักษณะพิเศษและมีพรสวรรค์เฉพาะตัว มีความแตกต่าง , มีเอกลักษณ์เป็นเครื่องเตือนความทรงจำในชีวิตของเรา เพื่อให้เราก้าวต่อไปและสร้างการเปลี่ยนแปลงและความสมบูรณ์ของชีวิต การคิดต่าง คิดอยู่ในประเด็น คิดในเรื่องของใจความสำคัญดังนั้นเราจะปฏิบัติและโดดเด่นจากแบบอย่าง แลกกับสิ่งที่สืบทอดจากคนรุ่นก่อน เราจะผ่านความแตกต่างซึ่งเราไม่เคยผ่านมาก่อนอย่างแน่นอน เราเป็นหนึ่งมากกว่าหนึ่งในบริษัท"
 
       
 
Tony Saw

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ
 
"นกเกาะบนกิ่งไม้ไม่เคยเกรงกลัวว่ากิ่งไม้จะหัก เพราะนกไม่ได้เชื่อมั่นในกิ่งไม้แต่เชื่อมั่นในปีกของมัน การเชื่อมั่นในตนเองอยู่เสมอและคุณสามารถทำได้ ตราบที่คุณมีความกล้าที่จะเริ่มต้น คุณจะสามารถทำได้และบรรลุเป้าหมายของคุณ ความสำเร็จเป็นพื้นฐานที่ทำในสิ่งที่ถูกต้องในเวลาอันเหมาะสมกับทิศทางที่สมควร การยอมรับความท้าทายดังนั้นคุณจึงสามารถมองเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นของชัยชนะในที่สุด"
 
       
 
Albert Ling

เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
 
"กลยุทธ์และวิธีการระดับโลกของเราเป็นเอกลักษณ์และค่อยๆ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพราะหนึ่งในค่านิยมหลักของเรานั้นเพื่อรวบรวมและกระตุ้นการเปลี่ยนแปลง มีคำกล่าวว่า : ไม่มีเรื่องราวใดที่คุณเคยผ่านมา คุณมีอนาคตอันสดใส เราอยู่ในการควบคุมของโชคชะตาของเรา ดังนั้นจะกล้าหาญที่จะรับผิดชอบและปูทางสู่ความชอบ พอใจ ผลประโยชน์และการบรรลุเป้าหมาย!"
 
       
 
Alvin Hong

หลักการของ RLEA
 
"ไม่มีทักษะพิเศษใดๆในโลกนี้สำหรับคุณที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จตามความต้องการในชีวิตนอกจาก ทัศนคติ

การพัฒนาศักยภาพอันสูงสุดในชีวิตสำหรับคุณคือการศึกษาและสร้างทัศนคติ “ด้วยความเต็มใจ” โดยการพยายามอย่างสุดความสามารถของคุณ คุณสามารถพิชิตและชนะด้วยสติปัญญากับความท้าทายทั้งหมดในชีวิต"
       
 
Jimmy Hwang

เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของอินโดนีเซีย
 
ก้าวต่อไปข้างหน้า
 
"เราไม่เคยคิดว่าเราต้องทำแต่เพียงผู้เดียว แต่สิ่งหนึ่งที่เราทำ ลืมสิ่งผ่านไปแล้วและพยายามก้าวต่อไปสู่สิ่งที่รออยู่ในอนาคต"

ในชีวิต เรามีสิทธิเลือกที่จะเดินหน้าหรือถอยหลัง ก้าวต่อไปข้างหน้าหรือเดินจากไป ฝ่าฟันเพื่อที่จะเป็นผู้ที่แข็งแกร่งมากกว่าหรือยังคงอยู่กับที่เพื่อที่จะเป็นผู้อ่อนแอ ความกล้าหาญและกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญในการกระตุ้นให้เราบรรลุเป้าหมายในชีวิตอย่างต่อเนื่อง ฝ่าฟันและก้าวไปสู่จุดหมาย
 
       
 
Paul Tan

เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดแห่งประเทศไทย
 
"ความสำเร็จไม่ใช่ความบังเอิญ"
 
ความสำเร็จเป็นผลจากการสร้างความคิดเห็นด้วยความรอบคอบและสอดคล้องกันกับวิธีการคิดที่แตกต่าง , การนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติ และทัศนคติ

การฝ่าฟันเพื่อความสำเร็จ ทำในสิ่งที่ถูกต้องในทางที่เหมาะสมและยึดมั่นจนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย ความฝันและความสำเร็จ
 
       
 
Dawn Lee

ผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์
 
"อย่ารอคอยอย่างคาดหวังกับปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเรา สร้างปาฏิหาริย์ด้วยตัวของเราเอง มุ่งมั่นในความรับผิดชอบ ทุ่มเทในการทำงานและการคิดในแง่ที่ดีจะนำเราไปสู่เส้นทางของปาฏิหาริย์และความสำเร็จของเรา ขจัดคำว่า "ข้อจำกัด" ให้ออกไปจากพจนานุกรมของเราเป็นทุกอย่างเกิดขึ้นได้ เราสามารถสร้างปาฏิหาริย์"
 
       
Desmond Hooi
รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "ชีวิตไม่ได้ดีขึ้นได้ด้วยโอกาส ชีวิตดีขึ้นได้ด้วยการเปลี่ยนแปลง หลายคนอยากจะมีมือวิเศษเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนอื่น แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น

เราต้องการที่จะเปลี่ยนตัวของเราได้ในสิ่งที่เราเชื่อเหมือนเราจะประสบความสำเร็จและการบรรลุเป้าหมายในระดับที่ดีมาก นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลง เราจะยังคงเหลือความเป็นตัวตนของเรา เรื่องราวทั้งหลายในหมู่มวลมนุษย์มีการเปลี่ยนแปลงที่ละน้อยและดำเนินต่อไปผ่านการล่วงของเวลา “การเปลี่ยนแปลง” ด้วยมือของผู้อื่น เป็นความมั่นคงในชีวิตเท่านั้น ความก้าวหน้าไม่สามารถเป็นไปได้ หากไม่มีการเปลี่ยนแปลง"
Top of Page